Bảo Hộ Mô Tô 0937.903.037

4 loại mũ bảo hiểm cho người đi mô tô thông dụng nhất hiện nay

Mũ bảo hiểm cho người đi mô tô đa dạng nhiều kiểu dáng với nhiều chức năng bảo vệ khác nhau, bạn muốn có sự lựa chọn tốt nhất cho mình, chúng tôi sẽ giúp bạn phân biệt chúng để hiểu rõ hơn nhé. 

Đi phượt, lái xe với tốc độ cao, chắc chắn một thiết bị như mũ bảo hiểm cho người đi mô tô luôn đóng vai trò quan trọng bởi nó bảo vệ cho chính tính mạng của bạn, hạn chế được thấp nhất tình trạng chấn thương sợ não khi chẳng may gặp tai nạn, không bị gió táp vào mặt khi chạy nhanh và cũng giúp cho ngoại hình của dân phượt trở nên đẹp hơn, ngầu hơn. Mũ bảo hiểm moto hiện nay cũng được thiết kế theo nhiều kiểu dáng khác nhau, nếu bạn chưa biết hết thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và phân biệt chúng nhé. 
 

Mũ bảo hiểm moto 3/4 đầu (Open-Face)


Loại này khá được nhiều dân mê tốc độ lựa chọn bởi nó được thiết kế theo dạng che chở được ¾ phần đầu của chúng ta, bao gồm đỉnh đầu, sau ót và 2 bên tai của người đội. Đặc điểm của loại mũ bảo hiểm này đó chính là phần kính chắn gió được gắn ở phía trên nên khi lái xe với tốc độ cao, chúng sẽ phát huy tác dụng, giúp ngăn chặn, không cho gió táp vào mặt người lái, ảnh hưởng đến việc lái xe.
 
4 loại mũ bảo hiểm cho người đi mô tô thông dụng nhất hiện nay

Tuy nhiên, ngoài những ưu điểm thì nhược điểm chính của nó lại là không thể bảo vệ phần cằm của chúng ta mỗi khi có tai nạn hay sự cố té ngã. 
 

Mũ bảo hiểm Full-face trùm kín đầu


4 loại mũ bảo hiểm cho người đi mô tô thông dụng nhất hiện nay

Trong số các loại mũ bảo hiểm cho người đi mô tô thì nón bảo hiểm full face được đánh giá là an toàn nhất bởi độ phủ kín đầu của chúng, bảo vệ cả vùng mặt và cằm cho hiệu quả tốt nhất. Tuy nhiên, cũng chính vì điều đó mà hầu hết các loại mũ kiểu này đều khá bất tiện bởi kích thước khá lớn, nặng, cồng kềnh. 

Phần kính của loại mũ này khá to với tác dụng chính là để che chắn, ngoài ra còn có những tính năng khác như chống nắng, chống tia cực tím,  có thể kéo lên hạ xuống dễ dàng để tăng cường khả năng chống chói của nón.

 

Mũ dạng Flip-up


4 loại mũ bảo hiểm cho người đi mô tô thông dụng nhất hiện nay

Về cơ bản, đây là loại mũ được thiết kế với sự kết hợp giữa mũ fullface và mũ ¾ đầu với phần bảo vệ cằm đầy đủ được kéo quá khỏi đầu. Kích thước và trọng lượng của nó cũng khá lớn, thường thích hợp cho phái mạnh, thực hiện những chuyến đi xa, biến chiếc nón lại thành 3/4 khá tiện lợi.
 

Mũ bảo hiểm “cào cào” (Off-road, Motocross)


4 loại mũ bảo hiểm cho người đi mô tô thông dụng nhất hiện nay

Loại này chủ yếu dùng cho những ai yêu thích đua xe địa hình hơn là đi phượt. Về mặt thiết kế, chúng khá giống mũ fullface nhưng khác biệt ở chỗ đó là có thêm vành lười trai và phần bảo vệ cằm dài, giúp cho nắng tốt hơn và chống đất đa bay vào mặt hay miệng ở những địa hình đất cát khó đi,  bảo vệ tối đa vùng mặt của người đội nón.

Lựa chọn mũ bảo hiểm cho người đi mô tô giờ đây đã trở nên quá dễ dàng với khá nhiều sự kiểu dáng, thiết kế cho bạn tha hồ chọn mua tùy theo sở thích và nhu cầu sử dụng của mình rồi đúng không nào. Còn chờ đợi gì mà không tìm đến chúng tôi để sở hữu cho mình mũ bảo hiểm mô tô đẹp, cá tính. Liên hệ 0937.903.037 để được tư vấn và giao hàng tận nơi bạn nhé. 
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường