Bảo Hộ Mô Tô 0937.903.037

5 yếu tố không thể bỏ qua khi mua mũ bảo hiểm fullface

Khi mua mũ bảo hiểm fullface bạn không thể chỉ dựa vào kiểu dáng hay giá thành mà quên đi những yếu tố khác tuy nhỏ nhưng cực kì quan trọng trong quá trình sử dụng như loại kính, bảo hành, trọng lượng, vải lót và khả năng thông gió,...

Từ trước đến nay, khi điều khiển xe máy hay xe moto, không ai mà không biết đến tầm quan trọng của những chiếc mũ bảo hiểm, người bạn thân thiết bảo vệ tính mạng, nhất là phần đầu mỗi khi có tai nạn hay biến cố xảy ra. Với những người đi phượt, đi moto, bạn có thể thiếu một hai phụ kiện bảo hộ moto, nhưng tuyệt đối không thể nào bỏ quên những chiếc mũ bảo hiểm.

Và trong hàng loạt những kiểu mũ khác nhau thì mũ fullface vẫn là sự lựa chọn tối đa nhất, khi mua mũ bảo hiểm fullface bạn cần chú ý đến những yếu tố sau đây

Kính mũ bảo hiểm fullface

5 yếu tố không thể bỏ qua khi mua mũ bảo hiểm fullface

Theo kinh nghiệm của nhiều người đã từng đi phượt hoặc lái xe moto tốc độ cao trong nhiều năm qua, với đặc tính đi xa, đi dài ngày, tốt nhất nên lựa chọn nón fullface loại có hai kính, bao gồm kính chắn gió bên ngoài và kính giảm cường độ sáng phía trong, giúp bạn sử dụng thoải mái dưới điều kiện nắng gắt, giảm cường độ sáng, làm dịu mắt, và ngay cả khi thời tiết mưa cản trở cũng dễ dàng nhìn đường rõ ràng. 

Vải lót bên trong mũ bảo hiểm fullface

Vải lót bên trong tốt sẽ tạo sự thoải mái, êm ái cho phần đầu, tuy nhiên, phần này do thấm nhiều mồ hôi, lâu ngày kết hợp với các yếu tố thời tiết bất lợi như độ ẩm cao, dính nước… sau một thời gian sử dụng ta thấy vải lót có mùi khó chịu, hoặc bị rách. 

5 yếu tố không thể bỏ qua khi mua mũ bảo hiểm fullface

Tốt nhất chỉ chọn loại vải lót có thể tháo lắp ra được để thực hiện vệ sinh mũ bảo hiểm dễ dàng, sử dụng lâu dài mà không lo ảnh hưởng đến phần da đầu hay sức khỏe của bạn. Thậm chí, sau một thời gian, nếu muốn thay thế miếng lót khác cũng không gặp quá nhiều khó khăn. 

Trọng lượng của mũ

Vì di chuyển đường xa, trọng lượng mũ nặng hay nhẹ đều ảnh hưởng đến quá trình sử dụng cũng như cảm nhận của người lái, do đó những người khi mới chuẩn bị mua mũ luôn xem đây là tiêu chí quan trọng. Nến nhớ, khả năng bảo vệ của nón thường tỉ lệ thuận với trọng lượng mũ, do đó, mũ bảo hiểm fullface nặng cũng đi kèm khả năng bảo vệ cao hơn.

Khả năng thông gió

5 yếu tố không thể bỏ qua khi mua mũ bảo hiểm fullface

Đa số những chiếc mũ fullface đều có thiết kế bao trùm kín phần đầu, cộng với thói quen những người đội fullface thường đi với tốc độ khá cao, do đó yêu cầu về lưu lượng không khí cũng như vận tốc gió khá cao. Nếu bạn không muốn có cảm giác khó chịu, bí khí bên trong đầu khi sử dụng thì đừng bỏ qua khả năng thông gió trong từng thiết kế của mũ khi chọn mua chúng. 

Bảo hành và phụ kiện thay thế

Dù là mũ chất lượng, chính hãng thì trong quá trình sử dụng chắc chắn bạn không thể tránh được những hỏng hóc phát sính như rơi rớt đinh tán/phụ kiện, sự hao mòn các bộ phận như kính chắn đi lâu bị trầy xước gây khó chịu khi nhìn,... những lúc này không có cách nào tốt bằng việc thay thế phụ kiện. Một chế độ bảo hành tốt sẽ đem đến nhiều lợi ích cho bạn hơn bởi chi phí thay thế và sửa chữa mũ không hề rẻ. 

Một khi đã muốn mua mũ bảo hiểm fullface tốt, chất lượng, bạn đừng bao giờ bỏ qua 5 yếu tố mà chúng tôi chia sẻ trên đây. Không chỉ với mũ bảo hiểm mà bất cứ khi nào muốn chọn mua đồ bảo hộ mô tô và cần sự tư vấn để chọn mua tốt nhất, bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE 0937.903.037, chúng tôi chắc chắn sẽ giúp đỡ bạn một cách tận tình nhất. 

Mua mũ bảo hiểm fullface chất lượng cao tại 2000 SPORT


FULLFACE SS100 URGE OVERKILL

Mũ Bảo Hiểm FULLFACE SS700 Go for Broke
Mũ Bảo Hiểm FULLFACE SS700

Mũ Bảo Hiểm FULLFACE SPEED AND STRENGTH SS1100
FULLFACE SPEED AND STRENGTH SS1100

Mũ Bảo Hiểm FULLFACE AGV K3 SV MULTI BULEGA
FULLFACE AGV K3 SV MULTI BULEGA

Xem thêm : mũ bảo hiểm full face chất lượng cao

Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường