Bảo Hộ Mô Tô 0937.903.037

Áo giáp mô tô, hành trình không thể bỏ sót

Áo giáp đi moto phụ kiện luôn được dân phượt lựa chọn cho những chuyến đi dài bởi ngoài tác dụng bảo vệ cơ thể mà áp giáp giúp chúng ta nhìn chất hơn, những để lựa chọn được một chiếc áo giáp chất lượng không phải dễ dàng hãy cùng xem chia sẻ sau đây nhé. 

Nón bảo hiểm full face giá tốt nhất tphcm
Áo khoác biker chính hãng chất lượng
Bó gối giúp bảo vệ, che chắn an toàn tối đa cho đôi chân

Đối với những chuyến đi xa bằng mô tô, các bạn trẻ hiện nay đang rất đam mê, nó tạo cho chúng ta một cảm giác phiêu lưu mạo hiểm cũng như rất thú vị khi thực hiện chúng, nhưng để có thể hoàn toàn đảm bảo an toàn cho những chuyến đi này thì đương nhiên các loại trang bị bảo hộ như mũ bảo hiểm full face là một trong các trang bị không thể thiếu, nó giúp chúng ta phòng tránh những tổn thương tới mức thấp nhất khi phải xảy ra các va quẹt hay té ngã để giữ cho chúng ta luôn an toàn và lựa chọn các trang bị bảo hộ tốt và phù hợp nhất cho mình là một công việc không thể thiếu được.


Túi hít bình xăng tiện dụng

Ngoài mũ bảo hiểm ra thì chúng ta cũng có một số món khác trong cùng một bộ bảo hiểm chẳng hạn như ao giap mo to, bó gối hay bó tay hoặc bao tay mô tô và các món linh tinh khác để tập hợp đầy đủ thành một bộ đồ bảo hộ, phần lớn chúng đều có chức năng bảo vệ con người khỏi trầy xước và có cái lớp đệm để giúp chúng ta giảm thiểu được lực chấn động có thể xảy ra khi bị va chạm với tốc độ lớn dễ gây ra trường hợp gẫy xương hay bị thương về nội tạng. Để lựa ra cho mình một bộ đồ bảo hộ thật phù hợp thì trước tiên bạn cần lựa chọn chúng thật vừa vặn để đảm bao chức năng bảo vệ tốt nhất sau đó hãy chọn tới các điều kiện phụ sau như hình dáng và màu sắc.


Áo giáp đi mô tô

Không chỉ có các trang bị bảo hộ mới cần thiết cho chuyến hành trình của bạn, các món trang bị khác như túi hít bình xăng, giày moto đặc biệt cũng khá tốt, túi hít bình xăng sẽ giúp bạn đỡ được một phần gánh năng từ ba lô chính, thứ sẽ gây ra mỏi và mệt cho bạn trong những chuyến hành trình xa. Vì thế chúng ta thấy được để có được những chuyến đi an toàn và thú vị thật không đơn giản. Hãy chọn mua ở những cửa hàng bán đồ bảo hộ uy tín chất lượng nhất để có được những chuyển đi thật thú vị.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THỂ THAO HAI NGÀN
Địa chỉ : 350 Đường Huỳnh Văn Bánh, P.14, Q.PN, TP.HCM
Điện thoại: 08.6682.8929
Hotline: 0937.903.037
Email: kd2000sport@gmail.com - kd2000sport@yahoo.com
Website: www.baohomoto.com
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường