Bảo Hộ Mô Tô 0937.903.037

Ba phụ kiện bảo hộ moto mà bạn đang bỏ lỡ

Phụ kiện bảo hộ moto gắn liền với mỗi lần lái xe mô tô hay đi phượt của bạn, dù là nam hay nữ chỉ cần có chúng bạn sẽ cảm thấy yên tâm và an toàn cho tính mạng của mình, và đôi khi, chỉ cần bỏ qua 3 món đồ này là bạn đã thật sự mắc phải thiếu xót quan trọng. 

Để bảo vệ cho tính mạng của những người lái xe mô tô, đồ bảo hộ moto thật sự vô cùng đa dạng với nhiều món đồ khác nhau. Nếu bạn nghĩ chỉ cần có mũ bảo hiểm, găng tay, giày phượt, ...là đủ để sẵn sàng cho chuyến đi của mình thì chưa chắc đâu nhé bởi 3 phụ kiện bảo hộ moto giá thành rẻ nhưng nói về độ an toàn thì không thể xem thường. 
 

Giáp bảo hộ tay chân, bó gối


Đồ bảo hộ đi xe máy thường chú ý tập trung bảo vệ những bộ phận chính trên cơ thể, vùng xương quan trọng, dễ gây chấn thương nhất khi có va chạm, tai nạn do khói quen phản xạ chống tay, gập chân của con người như vùng đầu, khớp tay chân,...Chính vì thế, dù là găng tay có gù bảo vệ hay quần có lớp lót giày cũng chẳng thể nào đủ. 
 
Ba phụ kiện bảo hộ moto mà bạn đang bỏ lỡ

Giáp bảo hộ tay chân hay bó gối được sản xuất dạng giáp rời hoặc liền với công dụng chính để đeo bên ngoài quần áo, bảo vệ tốt hơn hẵng những bộ đồ bảo hộ, giá thành rẻ hơn rất nhiều, bạn nhất định đừng bỏ qua. 

 

Ủng bọc giày moto đi mưa


Đọc đến đây chắc hẳn sẽ có rất nhiều bạn nhận ra bấy lâu nay mình đã thiếu xót rất nhiều và thật sự không để ý đến. Đi những ngày mưa, những đôi ủng bảo vệ giày moto chính là sự lựa chọn tốt nhất, mức giá thấp nhưng bảo vệ giày hoàn hảo nhất, đặc biệt đi khi dưới trời mưa bão. 
 
Ba phụ kiện bảo hộ moto mà bạn đang bỏ lỡ

Ủng bọc ngoài giày bằng nhựa nhưng không làm ảnh hưởng đến mọi hoạt động, bước đi của bạn, ngay cả khi đang lái xe. 
 

Áo phản quang đi moto


Đa số dân phượt ai cũng biết đến những chiếc áo phản quang như thế này nhưng không phải ai cũng quan tâm và chuẩn bị chúng trước những chuyến đi, thậm chí, đây còn là loại bảo hộ moto quan trọng hàng đầu khi lái xe moto đi phượt vào ban đêm. 
 
Ba phụ kiện bảo hộ moto mà bạn đang bỏ lỡ

Áo phản quang đi phượt mặc lồng ra bên ngoài và chúng chỉ thật sự phát huy được hết tác dụng của mình khi đi ở những nơi thiếu ánh sáng, những vùng che khuất tầm nhìn, nâng cao độ an toàn cho chính bạn và những người điều khiển phương tiện giao thông phía sau. Giá của món phụ kiện bảo hộ moto này khá rẻ, nhưng có thể dùng bất cứ lúc nào mà không hề mất thời gian hay cảm thấy khó chịu. 

Mỗi món phụ kiện bảo hộ moto đều có có những công dụng và tầm quan trọng riêng của nó, khi đã trang bị, đừng nên bỏ qua bất cứ món đồ nào nếu muốn mỗi chuyến đi đều mang lại sự an toàn nhất định bạn nhé. 

Muốn mua đồ bảo hộ moto chất lượng, việc bạn cần làm là tìm cho mình cửa hàng bán đồ bảo hộ uy tín, giá rẻ, muốn vậy, hãy tìm đến chúng tôi hoặc liên hệ HOTLINE 0937.903.037 để có cho mình những sự lựa chọn an toàn và tốt nhất. 
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường