Bảo Hộ Mô Tô 0937.903.037

Bạn đã biết cách nhận biết mũ bảo hiểm mô tô chất lượng?

Mũ bảo hiểm rất cần để bảo vệ tính mạng mỗi người, chọn mũ đẹp, hợp thời trang và cá tính phải đi đôi với việc nhận biết mũ bảo hiểm mô tô chất lượng, có như vậy bạn mới có thể yên tâm cho những chuyến đi khám phá của mình.

Với những ai đam mê phượt và lái xe tốc độ, có lẽ mũ bảo hiểm moto đã quá quen thuộc và chẳng thể nào thiếu được nếu muốn bắt đầu chuyến đi xa đâu đó. Thông thường, khi chọn mũ người ta thường có thói quen chỉ quan tâm đến mẫu mã, kiểu dáng, thương hiệu mà vô tình quên đi chất lượng, cũng chính vì thế mà không ít tai nạn thương tâm xảy ra, dù có đội mũ nhưng vẫn không mang lại tác dụng hiệu quả cho chính bộ phận đầu của chúng ta, vô cùng đáng tiếc. Đừng để chính bản thân mình cũng rơi vào trường hợp như vậy bằng cách bổ sung ngay cách nhận biết mũ bảo hiểm chất lượng

Nhận biết mũ bảo hiểm mô tô chất lượng

Về cách kiểm tra mũ bảo hiểm mô tô chất lượng cũng không có quá nhiều khác biệt so với những loại mũ thông thường mà chúng ta sử dụng khi đi xe máy trên đường.

Bạn đã biết cách nhận biết mũ bảo hiểm mô tô chất lượng?

Đầu tiên, mũ bảo hiểm moto chất lượng phải là loại mũ có cấu tạo đầy đủ với 3 yếu tố bao gồm phần vỏ mũ, đệm hấp thụ xung động bên trong vỏ mũ (đệm bảo vệ) và quai đeo. Đồng thời, các phần này phải có kết cấu chắc chắn, lớp đệm dày, không quá mỏng, dây đeo chắc chắn, phải đảm bảo chịu được tác động lớn từ bên ngoài để bảo vệ phần đầu nhưng cũng tạo được sự thoải mái nhất cho người sử dụng. 

Tiếp theo, mũ bảo hiểm dành cho dân đi phượt, lái xe mô tô thường không có quá nhiều kiểu dáng thời trang mà chủ yếu tập trung vào loại nửa đầu, mũ ¾ đầu hoặc mũ fullface. Kính chắn gió nếu được trang bị bên ngoài phải là loại kính trong, dẻo, có thể chịu được lực uốn cong, thậm chí lực dẫm đạo, các khớp nối của mũ chắc chắn, gió mạnh cũng khó có thể làm bật kính, bạn nên chú ý để kiểm tra cẩn thận trong quá trình chọn mũ dù là chi tiết nhỏ. 

Bạn đã biết cách nhận biết mũ bảo hiểm mô tô chất lượng?

Đặc điểm thứ ba đó chính là mũ bảo hiểm chất lượng bao giờ cũng có tem bảo hành chính hãng của nhà sản xuất, mũ được bày bán trong các cửa hàng uy tín, có chế độ bảo hành và cam kết của nhà sản xuất. Nếu là mũ bày bán tràn lan ngoài vỉa hè, hay chợ thì chắc chắn đó là mũ không đảm bảo chất lượng, dù được bán với giá rẻ nhưng bạn đừng qua tin tưởng mà để bản thân mắc sai lầm. 

Với thị trường xuất hiện ngày càng nhiều sản phẩm kém chất lượng như hiện nay, việc tự trang bị kiến thức về cách nhận biết mũ bảo hiểm chất lượng chính là cách để bạn đem đến sự an toàn cho chính bản thân mình, tạo phong thái tự tin, thoải mái cho mọi chuyến đi cũng như cho chính niềm đam mê đi phượt, thích khám phá của bản thân. 

Đừng quên, khi muốn chọn mua mũ bảo hiểm mô tô chất lượng, hãy tìm cho mình một nơi, cửa hàng bán đồ bảo hộ uy tín, chất lượng, hoặc liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE 0937.903.037 để được tư vấn và cung cấp sản phẩm chính hãng, hợp thời trang nhất.

Một số mẫu mũ bảo hiểm moto chất lượng tại 2000 SPORT


FULLFACE SS100 URGE OVERKILL - 2tr7

Mũ Bảo Hiểm FULLFACE SS700 Go for Broke
FULLFACE SS700 - 2tr15

Mũ Bảo Hiểm FULLFACE SPEED AND STRENGTH SS1100
FULLFACE SPEED AND STRENGTH SS1100 - 2tr7

Mũ Bảo Hiểm FULLFACE AGV K3 SV MULTI BULEGA
FULLFACE AGV K3 SV MULTI BULEGA - 5tr75

Xem thêm : mũ bảo hiểm fullface moto chất lượng giá rẻ cạnh tranh

Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường