Bảo Hộ Mô Tô 0937.903.037
Bảo Vệ Thắt Lưng Chống Mõi
Bảo Vệ Thắt Lưng Chống Mõi

Bảo Vệ Thắt Lưng Chống Mõi 1

Bảo Vệ Thắt Lưng Chống Mõi

Tình trạng : TẠM HẾT HÀNG
Khách có thể đặt hàng nếu cần
250,000 VNĐ
Số lượng :
Chi tiết sản phẩm
 Công việc của bạn đòi hỏi phải thường xuyên sử dụng xe máy để đi lại, thời gian bạn phải ngồi trên xe máy rất nhiều làm cho lưng của bạn bị nhức mỏi gây nhiều ảnh hưởng đến công việc. Hơn thế nữa, nếu bạn không tìm cách giảm bớt sự mỏi lưng đó thì lâu ngày nó có thể gây nhiều bệnh về cột sống cho các bạn. Vậy lúc này hãy chọn một Bảo Vệ Thắt Lưng Chống Mõi để xua tan nổi lo đau lưng các bạn nhé.

Bảo Vệ Thắt Lưng Chống Mõi

Bảo Vệ Thắt Lưng Chống Mõi là dụng cụ dùng để chống lại sự mỏi lưng nên nó mang form dáng vừa vặn, ôm sát lưng, có thể chống đệm đem đến sự thoải mái khi sử dụng.

Với tấm nhựa mềm mại được trang bị mặt trong, Bảo Vệ Thắt Lưng Chống Mõi đem lại sự êm ái cho các bạn khi lưu thông trên đường.

Xung quanh Bảo Vệ Thắt Lưng Chống Mõi được thiết kế nhiều lỗ thông gió kết hợp với tấm vải lưới cao cấp đã đem được lượng gió bên ngoài vào bên trong tạo độ khô thoáng và mát mẽ cho người dùng

Với dây đai an toàn được trang bị khóa bấm nhạy bén, dễ sử dụng đã giúp cho Bảo Vệ Thắt Lưng Chống Mõi được giữ chặt vị trí không bị xe dịch khi các bạn di chuyển.

Đây là sản phẩm được nhiều người tin dùng nhất hiện nay.

Địa điểm mua Bảo Vệ Thắt Lưng Chống Mõi

Công ty TNHH THỂ THAO 2000 là công ty kinh  doanh lâu năm , đã và đang hình thành nhiều kinh nghiệm và khả năng tìm kiếm nguồn cung ứng các mặt hàng thể thao mang chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu mua sắm cho tất cả quý khách hàng.
Các mặt hàng công ty kinh doanh bao gồm nón bảo hộ, áo giáp, a giày thể thao, găng tay, khăn trùm, phụ kiện…. đều là hàng chính hãng, mang chất liệu cao cấp, nhưng giá cả lại rẽ nhất thị trường hiện nay.
 Mặc khác, các mặt hàng của công ty luôn được nhập khẩu và phẩn phối liên tục nên đảm bào cho các bạn về việc cập nhật phong cách và thời trang mới nhất mang đến sự sành điệu cho quý khách hàng khi mua sản phẩm tại công ty.
Bên cạnh đó, công ty luôn giữ mối liên hệ mật thiết với tất cả các khách hàng để đảm bảo uy tín, bảo hành và sửa chữa các sản phẩm khi mua ở công ty.
   Vậy làm thế nào để liên hệ với công ty chúng tôi.
Để có thể tận mắt chứng kiện và tận tay lựa chọn những sản phẩm yêu thích ,quý khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng của công ty để tham khảo và mua sắm.
Nếu những khách hàng nào có nhiều công việc không có đủ thơi gian để đến cửa hàng, các bạn có thể tham khảo qua website : www. baohomoto.com của chúng tôi.
Sản phẩm liên quan
Bó Gối Mad Bike

Bó Gối Mad Bike

700,000 đ
Bó gối SCOYCO K11H11

Bó gối SCOYCO K11H11

700,000 đ
Bó gối INOX nhỏ

Bó gối INOX nhỏ

350,000 đ
Bó gối Scoyco K12 trắng

Bó gối Scoyco K12 trắng

800,000 đ
Bó Gối Biker INOX

Bó Gối Biker INOX

580,000 đ
Bó gối Scoyco K07

Bó gối Scoyco K07

550,000 đ
Bó gối Scoyco K12 vàng

Bó gối Scoyco K12 vàng

800,000 đ
Bó gối Scoyco K12 xanh

Bó gối Scoyco K12 xanh

800,000 đ
Bó gối Scoyco K12 hồng

Bó gối Scoyco K12 hồng

800,000 đ
Bó gối Scoyco K15

Bó gối Scoyco K15

450,000 đ
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường