Bảo Hộ Mô Tô 0937.903.037

Bỏ túi 4 kinh nghiệm mua giày đi xe moto cho dân phượt

Một đôi giày đi xe moto chuyên dụng cho dân phượt không chỉ bảo vệ cho đôi chân mà còn phải thời trang, thể hiện cá tính và những bí quyết sau chính là cách để giúp bạn chọn cho mình đôi giày ưng ý cho buổi phượt sắp tới.

Đi phượt, lái xe tốc độ, khám phá mọi địa điểm du lịch gần xa trong thời gian gần đây đã trở thành thú vui cả rất nhiều người, đặc biệt là giới trẻ. Và để có một buổi đi hoàn chỉnh, an toàn, không thể nào thiếu đi được những đôi giày đi xe moto chuyên dụng chỉ dành riêng cho dân phượt. Giày có nhiều kiểu dáng, thương hiệu cùng giá bán khác nhau, yên tâm, chỉ cần bỏ túi những kinh nghiệm sau là bạn đã có thể có cho mình đôi giày moto vừa chân lại cực kỳ ưng ý.

Chọn giày theo kiểu dáng, đảm bảo thoải mái

Bỏ túi 4 kinh nghiệm mua giày đi xe moto cho dân phượt

Đây là một điều khá hiển nhiên bởi ai chọn giày moto mà chẳng quan tâm đến kiểu dáng đầu tiên. Thông thường, giày moto thường có 3 mẫu chính đó là giày cổ thấp, giày cổ cao và giày ngang mắt cá chân. Tùy theo đôi chân cũng như sở thích, bạn nên thử cả 3 kiểu để chọn đôi vừa chân mình nhất, lại hợp thời trang, cá tính, tự tin cho chuyến đi của mình.

Size giày phải đảm bảo vừa chân

Giày đi xe moto không chỉ mang mỗi lúc lái xe mà nó luôn trên đôi chân bạn trong mọi chuyển động, bước đi, chính vì thế, size giày phù hợp với kích thước chân cực kì quan trọng, bạn mang vào có cảm thấy thoải mái hay khó chịu đều phụ thuộc vào yếu tố này. 

Bỏ túi 4 kinh nghiệm mua giày đi xe moto cho dân phượt

Bạn nên nhớ, đặc thù của việc đi phượt là phải di chuyển khá nhiều, thậm chí có những lúc trèo đèo lội suối mới có thể khám phá được điều thú vị phía trước, do đo, chọn size giày nên lớn hơn cỡ giày bình thường từ 0,5 đến 1 size để tránh hiện tường phồng da do ma sát, chân đau, cũng đừng quá rộng vì sẽ đem lại cảm giác lỏng lẻo, rất khó cho mọi hoạt động.

Giày phải bền với khả năng chống nước, chống ẩm

Một khi đã đi phượt bạn sẽ chẳng bao giờ tránh khỏi việc gặp những cơn mưa bất thường hay đường trơn trượt, nếu giày không bền, hay không có khả năng chống nước thì thật sự sẽ rất phiền toái, chưa kể mới mua nhưng chân thấm nước lâu cũng ảnh hưởng không nhỏ. 

Bỏ túi 4 kinh nghiệm mua giày đi xe moto cho dân phượt

Và để chọn được những đôi giày đảm bảo được những điều này thì chất liệu chính là điều mà bạn đáng phải quan tâm và tìm hiểu.

Giày ma sát, chống trượt

Tương tự như trên, giày có khả năng ma sát sẽ giúp bạn rất nhiều khi di chuyển ở đường trơn trượt, tránh té ngã, giảm đi được những chấn thương. Những đôi giày gai chính là những gì mà chúng tôi nhắc đến.

Chỉ một vài lời khuyên nhỏ thôi nhưng chắc chắn sẽ vô cùng hữu dụng cho dân phượt trong việc chọn mua giày đi xe moto cho chính mình đấy. Nếu bạn cần được tư vấn nhiều hơn nữa trong việc lựa chọn đồ bảo hộ mô tô, đơn giản, chỉ cần liên hệ với chúng tôi thông qua HOTLINE 0937.903.037, mọi thắc mắc sẽ luôn được giải đáp tận tình nhất.

Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường