Bảo Hộ Mô Tô 0937.903.037

Chia sẻ bí quyết bảo quản áo khoác tốt hơn cho bạn khi đi moto

Tự đầu tư trang bị áo khoác đi moto không phải chuyện đơn giản, nhưng sử dụng rồi bảo quản áo khoác như thế nào không phải dân phượt nào cũng biết và làm đúng, giữ áo bền đẹp lâu dài.

Khi đã bỏ ra số tiền lớn để sở hữu con xe moto phân khối lớn cho niềm đam mê tốc độ của mình, chắc chắn chẳng ai lại đi tiếc khoảng đầu tư nhỏ để trang bị những phụ kiện bảo hộ moto nhằm bảo vệ cho sự an toàn của bản thân trên mọi nẻo đường. Và với những dụng cụ như áo khoác đi moto, lựa chọn áo thích hợp đã khó, bảo quản áo khoác như thế nào sau thời gian mặc lại không phải chuyện dễ dàng, bạn nhất định phải biết.

Chia sẻ bí quyết bảo quản áo khoác tốt hơn cho bạn khi đi moto

Kinh nghiệm bảo quản áo khoác đúng cách

Áo khoác đi moto hiện nay có rất nhiều loại với từng kiểu dáng, mẫu mã và chất liệu khác nhau từ các thương hiệu nổi tiếng trên thể giới, tùy vào sở thích cũng như tính năng, sự thoải mái, hiệu quả của chúng mà bạn lựa chọn. Tuy nhiên, trong cách bảo quản áo khoác, mỗi chất liệu sẽ có những phương pháp giặt và bảo quản riêng, bạn nên chú ý, chẳng hạn:

Bảo quản áo khoác chất liệu da

Đối với những loại áo khoác được may bởi chất liệu da, sau mỗi lần sử dụng hoặc những lúc không dùng đến, bạn đừng nên cất áo trong tủ mà tốt nhất nên để áo nơi khô thoáng, tránh xa ánh nắng mặt trời và nguồn nhiệt chiếu trực tiếp vào lớp da. Luôn bảo quản áo khoác da bằng cách treo lên móc để tránh các nếp nhăn.

Chia sẻ bí quyết bảo quản áo khoác tốt hơn cho bạn khi đi moto

Đặc biệt, khi giặt tuyệt đối không được sử dụng máy giặt mà phải giặt bằng tay để giữ độ bền cho áo được lâu hơn, lớp da bao giờ cũng sáng bóng như khi mới mua, đồng thời cũng không làm giảm tác dụng của áo trong việc bảo vệ, giữ độ ấm cho dân phượt.

Bảo quản áo khoác moto bằng vải chống nước

Chia sẻ bí quyết bảo quản áo khoác tốt hơn cho bạn khi đi moto

Đây là loại áo được khá nhiều dân mê tốc độ lựa chọn, nhất là khi đi vào những ngày thời tiết mưa thất thường, độ ẩm cao. Khi bảo quản, bạn cũng không nên sử dụng máy giặt, giặt bằng tay nhưng nhẹ nhàng, không vò mạnh, tốt nhất chỉ nên dũ qua bằng nước để hết bụi. 

Lưu ý :

  • Vì đặc tính của chất liệu vải, bạn nên hạn chế sử dụng chất tẩy rửa vì như vậy sẽ làm bong tróc lớp chống nước, áo sẽ mất đi hết tác dụng của nó, không thể sử dụng được nữa. 
  • Còn đối với những loại áo giáp bảo hộ chuyên dụng, bạn chỉ cần thực hiện thao tác tháo rời các phụ kiện và rửa sạch, để chúng nơi khô ráo, thoáng mát, tránh phơi dưới nắng để không làm áo giáo bị giòn hay giảm đi khả năng bảo vệ. 

Nên nhớ, đồ bảo hộ moto đối với dân đi phượt vô cùng quan trọng, không chỉ với áo khoác mà bất kì phụ kiện nào cũng phải chú ý sử dụng đi đôi với bảo quản mới đem lại hiệu quả tốt nhất, bền lâu. Liên hệ 0937.903.037 để được tư vấn trong việc chọn mua đồ bảo hộ cũng như bổ sung kinh nghiệm bổ ích cho mình trên mọi chuyến đi xa bạn nhé.

ÁO GIÁP ĐI MOTO BÁN CHẠY NHẤT TẠI 2000 SPORT

ÁO GIÁP ĐI MOTO
ÁO GIÁP ĐI MOTO
ÁO GIÁP ĐI MOTO
ÁO GIÁP ĐI MOTO

Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường