Bảo Hộ Mô Tô 0937.903.037

Chọn bộ giáp bảo hộ đi phượt tốt cho chuyến đi phượt thành công

Phượt là niềm đam mê bất tận để được khám phá những nơi mới , vùng đất mới và để chuẩn bị cho chuyến đi được an toàn với nhiều thử thách, nguy hiểm, một người bạn như giáp bảo hộ đi phượt chắc chắn không thể nào thiếu.

Đã là tuổi trẻ, ai cũng muốn được trải nghiệm cuộc sống với những điều mới mẻ, muốn được đi đây đó để ngẫm về cuộc sống nhiều hơn. Tuy nhiên, đồng hành với những khám phá đó luôn luôn là những khó khăn, thử thách, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng. Chính vì vậy, để chuẩn bị cho chuyến đi ấy được an toàn, trước khi bắt đầu, tại sao bạn không tìm hiểu để chọn cho mình một bộ giáp bảo hộ mô tô đi phượt cực đẹp như người bạn bảo vệ cho chính bản thân mình. 

Những yêu cầu cho bộ giáp bảo hộ đi phượt chất lượng, an toàn nhất

Với đặc thù của việc đi phượt, đi xe mô tô với tốc độ cao thì chọn một bộ giáp bảo hộ mô tô chất lượng, an toàn nhất luôn là yếu tố mà bạn cần quan tâm, không chỉ bảo vệ cho tốt cho những vùng có thể bị tổn thương mà còn giúp kéo dài thời gian sử dụng, bạn chỉ cần trang bị một lần mà không cần quá lo lắng khi hư hỏng hay phải tốn tiền để thay bộ giáp khác thường xuyên.

Chọn bộ giáp bảo hộ đi phượt tốt cho mình chuyến đi phượt thành công

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại giáp bảo hộ đi phượt dành cho xe mô tô, nhưng khi mua bạn chỉ cần tới những yếu tố sau : 

  • Bộ giáp phải có miếng lót êm ái bên trong để tạo sự thoải mái khi sử dụng trên những chuyến đi dài. 
  • Dây chun giữ cần chắc chắn, độ co giãn vừa phải
  • Có bộ phận bảo vệ từ nhựa cao cấp
  • Mỗi bộ giáp phải vừa với tay, chân về cả nhiều cao và chiều rộng

Có một sự lựa chọn không tồi mà bạn không thể bỏ qua đó chính là những bộ giáp bảo hộ đi phượt được sản xuất bằng chất liệu inox, giá thành không quá đắt, phù hợp với mọi đối tượng, chắc chắn, bảo vệ an toàn cho chính bạn.

Xem thêm:

Hai thương hiệu giáp bảo hộ đi phượt bạn có thể chọn

Nếu bạn muốn chắc chắn cho sự lựa chọn của mình thì hai thương hiệu Fox và KTM chính là những gì mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn, mỗi loại đều có những đặc điểm và ưu điểm riêng nhưng chất lượng và độ an toàn là điều mà bạn không cần phải quan tâm. 

Chọn bộ giáp bảo hộ đi phượt tốt cho mình chuyến đi phượt thành công

Với chất lượng cao, giáp bảo hộ Fox rất được nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là dân phượt thích phiêu lưu, mạo hiểm, với ưu điểm chính như bó gối tay, chân được làm bằng nhựa nên khá nhẹ lại có độ cứng vừa phải, đệm trong êm thoáng khí, băng dán, bộ khóa chắc chắn,...

Cũng tương tự như Fox, thương hiệu KTM luôn nổi tiếng với những sản phẩm như áo và các phụ kiện đi kèm. Đặc điểm của những bộ giáp bảo hộ đi phượt của thương hiệu này đó chính là thiết kế độc đáo làm nổi bật được cá tính cảu người dùng, thích hợp cho những bạn ưa mạo hiểm, phiêu lưu, chú trọng mạnh trong việc bảo vệ đầu gối, những chỗ trọng điểm dễ bị tốn thương nhất khi có va chạm, làm bằng chất liệu nhựa, bên trong có thêm đệm cao su nên thông thoáng, thấm được mồ hôi tố, không tạo cảm giác bị gò bó.

Giáp bảo bộ đi phượt cho bạn cảm nhận đúng nghĩa hơn chuyến đi, bảo vệ cơ thể mình và mang lại sự phong cách, nét cá tính riêng, hãy trang bị ngay từ bây giờ cho niềm đam mê tốc độ bất tận của mình bạn nhé. 

Ngoài giáp bảo hộ ra, vẫn còn vô số phụ kiện bảo hộ mô tô mà bạn nên tìm hiểu và trang bị cho chính bản thân mình. Liên hệ 0937.903.037 để được tư vấn và cung cấp sản phẩm chính hãng chất lượng nhất.

Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường