Bảo Hộ Mô Tô 0937.903.037

Đọc ngay để biết tầm quan trọng của đồ bảo hộ khi đi mô tô

Một bộ đồ bảo hộ đi mô tô bên mình trong những chuyến đi phượt chính là cách để bạn tự bảo vệ chính bản thân mình khỏi những va chạm không lường trước, đừng vì tiếc tiền hay sợ rườm ra mà tự khiến bản thân phải chịu hậu quả nặng nề về sau. 

Khi đã chán chê những chiếc xe máy, xe ga, xe con thì xe mô tô dần thay thế và trở thành niềm khao khát của rất rất nhiều dân phượt thủ đam mê tốc độ, bởi chỉ có nó mới có thể giúp họ thể hiện cá tính của chính mình. Và khi sử dụng những chiếc xe phân khối lớn như thế này, có bao giờ bạn có ý định sẽ đầu tư hẵn cho mình một bộ bảo hộ moto hay chưa? 

 

Bạn sẽ ra sao khi không trang bị đồ bảo hộ đi mô tô? 


Nếu muốn biết tác hại của việc không trang bị đồ bảo hộ đi mô tô là như thế nào, bạn chỉ cần một phép so sánh nhỏ giữa xe hơi và xe mô tô cũng có thể nhận ra. Xe hơi với cấu tạo bao gồm khung xe, lớp thân vỏ, dây an toàn và hàng loạt các thiết bị hỗ trợ khác, dù có xảy ra va chạm thì vẫn được bảo vệ một phần nào. Ngược lại, những chiếc xe mô tô, xe máy chỉ có hai bánh, mọi sự cân bằng hoàn toàn phụ thuộc vào tư thế của người cầm lái, chỉ cần một va chạm nhỏ cũng có thể gây mất thăng bằng, té ngã xuống mặt đường. 
 
Đọc ngay để biết tầm quan trọng của đồ bảo hộ khi đi mô tô

Chưa kể, lái xe mô tô phân khối lớn, di chuyển với tốc độ cao là điều dĩ nhiên mà không phải không ai biết, điều này cũng đồng nghĩa với việc không ít thì nhiều, bạn chắc chắn sẽ phải đặt mình và những tình huống nguy hiểm, cho dù là người có nhiều kinh nghiệm, lái xe đều đặn cũng khó có thể nào tránh được, tai nạn bất ngờ, có thể chấn thương toàn thân, từ đầu tới tay chân, thậm chí tử vong nếu va chạm vào những chỗ hiểm như đầu, ngực, ổ bụng,...
 

Đã đi phượt không thể thiếu đồ bảo hộ đi mô tô


Chơi mô tô, mê tốc độ đúng chất là phải hiểu rõ và mang theo đồ bảo hộ mọi lúc mọi nơi. Đồ bảo hộ mô tô không chỉ có mũ bảo hiểm mà còn rất rất nhiều phụ kiện, thiết  bị khác như: găng tay, quần áo bảo vệ và giày, kính mắt,....những bộ phận này nhìn đơn giản nhưng cực kì hiệu quả, giúp cơ thể không bị tiếp xúc trực tiếp với mặt đường nếu chẳng may bị ngã, không kiểm soát được tốc độ và dù có lăn lộn nhiều vòng trên mặt đường, bộ quần áo bảo hộ rách sờn bề mặt nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho da người mặc.
 
Đọc ngay để biết tầm quan trọng của đồ bảo hộ khi đi mô tô

Ngoài ra, bởi an toàn là mối quan tâm hàng đầu nên hầu hết đồ bảo hộ mô tô đều được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất với phương pháp hiện đại, bên trong còn có thêm lớp bảo vệ áp giáp tại những vị trí dễ ma sát với mặt đường, mặc thoải mái, độ đàn hồi cao cùng khả năng chống mòn tuyệt đối, bạn không cần phải ái ngại khi sợ rườm rà làm ảnh hưởng đến chuyến đi.
 
Đọc ngay để biết tầm quan trọng của đồ bảo hộ khi đi mô tô 

Và cũng chẳng ai nói mặc đồ bảo hộ đi xe máy là không đẹp cả bởi chúng được thiết kế và may theo xu hướng thời trang, không những bảo vệ an toàn mà còn có thể làm tôn lên nét đẹp cho chính bạn và chiếc xe mô tô đồng hành cùng mình, thể hiện đúng chất của một con người đam mê tốc độ thực thụ. 

Từ nay, chẳng còn ai có thể phủ nhận tầm quan trọng của đồ bảo hộ khi đi mô tô nữa, nhất là dân biker mê phượt, thích khám phá. Và đã sắm riêng cho mình một em mô tô cực chất thì cũng đừng ngại ngùng mà không đến với chúng tôi để trang bị từ A đến Z những phụ kiện bảo hộ moto như một cách mang đến sự an toàn cho chính mình. Liên hệ 0937.903.037 để được tư vấn nhiều hơn bạn nhé. 
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường