Bảo Hộ Mô Tô 0937.903.037

Bằng những tâm huyết cùng chất lượng sản phẩm và sự tin yêu của khách hàng, 2000 SPORT từ trước đến nay vẫn luôn khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường, chuyên cung cấp những phụ kiện thiết bị bảo hộ số 1 không thể thiếu dành cho dân phượt chuyên nghiệp trên mọi nẻo đường như áo giáp, nón bảo hiểm, găng tay, giày bảo hộ,.....

Bên cạnh đó, để phát triển hơn nữa và luôn là người bạn đồng hành cho những ai đam mê tốc độ, chúng tôi còn luôn chú trọng, cung cấp những sản phẩm với tiêu chí không chỉ an toàn mà còn đẹp, thời trang, làm thay đổi hoàn toàn cách nhìn của dân biker với những loại phụ kiện này. 

Bảo hộ mô tô - Luôn bên bạn trên mọi chuyến đi xa

Những thiết bị bảo hộ được cung cấp bởi 2000 SPORT

Khi bạn là người thật sự mê tốc độ, chắc chắn, để có một chuyến đi an toàn, việc trang bị cho mình những dụng vụ bảo vệ cùng kỹ năng cần thiết sẽ chẳng bao giờ là thừa, thậm chí còn là vật bất ly thật không thể nào thiếu. Tuy nhiên, giá thành đầu tư cho những phụ kiện nhưng thế này thường không phải là rẻ, chính vì thế, việc đầu tư chất lượng với tiêu chí bền, đẹp, sử dụng lâu lài luôn là mục tiêu mà dân biker hướng đến. 

2000 SPORT chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hộ mô tô, thiết bị bảo hộ chất lượng, bảo vệ hàng đầu đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới từ AGV, SHOEI, NOLAN, CABERG, đến ALPINESTARS, HJC, DAINESE... như áo khoác, áo giáp quần bảo hộ, găng tay bảo hộ moto, xe máy, găng tay phượt, nón bảo hiểm cùng các phụ kiện khác đi kèm,...

 

Bảo hộ mô tô - Luôn bên bạn trên mọi chuyến đi xa
Nón bảo hiểm

Bảo hộ mô tô - Luôn bên bạn trên mọi chuyến đi xa
Giày đi mô tô

Bảo hộ mô tô - Luôn bên bạn trên mọi chuyến đi xa
Áo giáp bảo hộ mô tô

Bảo hộ mô tô - Luôn bên bạn trên mọi chuyến đi xa
Găng tay mô tô

Bạn sẽ nhận được gì từ chúng tôi

Đến với 2000 SPORT, bạn sẽ an tâm hoàn toàn về giá, sản phẩm đa dạng nhất, cam kết chính hãng, chất lượng nhất, tạo niềm tin an toàn cho mọi người khi đi phượt trên những nẻo đường xa, hiểm hóc, giúp bạn thật sự tự tin và thoải mái mỗi khi sử dụng. 

Ngoài ra, tất cả sản phẩm được bán và cung cấp ra thị trường của chúng tôi đều được bảo hành, sửa chữa khi có lỗi kỹ thuật hoặc lỗi do nhà sản xuất mà không hề mất phí, bạn chẳng cần lo lắng bất cứ điều gì. 

Nếu bạn đang muốn đầu tư, trang bị cho mình những thiết bị bảo hộ, phục vụ cho chuyến đi phượt sắp tới cùng bạn bè, người thân, gia đình thì hãy lựa chọn Bảo hộ mô tô của chúng tôi như điểm đến, là nơi tin cậy dành cho mình. Với kinh nghiệm và tâm huyết trong nghề, an toàn của bạn chính là sự công việc, là niềm vui, hạnh phúc của chúng tôi.

Hãy đến với 2000 SPORT, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt, mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THỂ THAO HAI NGÀN
Địa chỉ : 201 Nguyễn Thị Minh Khai, Nguyễn Cư Trinh, Q.1, HCM
Điện thoại : 08.6682.8929
Hotline : 0937.903.037
Email : kd2000sport@gmail.com - kd2000sport@yahoo.com
Website : www.baohomoto.com

Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường