Bảo Hộ Mô Tô 0937.903.037

Hướng dẫn cách đo size găng tay phượt xe máy chính xác nhất ​

Cách đo size găng tay đến giờ vẫn gây ra những khó khăn đối với người mua khi muốn lựa chọn cho mình đôi găng tay chất lượng, thoải mái, đồng hành trên mọi chuyến đi tốc độ, đừng lo, bởi chúng tôi sẽ giúp bạn.

Đi phượt, thực hiện những chuyến khám phá ở những nơi mới, vùng đất xa xôi, chắc chặn bạn phải chấp nhận khi nắng gay gắt, khi mưa thất thường, chưa kể những tai nạn, va chạm xảy ra bất cứ lúc nào không thể tránh khói. Vì vậy lựa chọn một đôi găng tay đi xe máy có gồ bảo vệ các ngón tay và mu bàn tay để đi chơi hay đi phượt là vô cùng cần thiết. 

Một đôi găng tay đi xe máy có thể giúp ích cho ta không sợ trầy xước hay nguy hiểm, trời nắng bảo vệ làn da, mưa thì giữ ấm. Lựa chọn găng tay cũng không thể nào chọn đại cho xong mà phải đảm bảo yếu tố về độ bền, an toàn, thoải mái. Muốn vậy hãy bổ sung cách đo size găng tay ngay từ bây giờ nhé. 

Hướng dẫn cách đo size găng tay phượt xe máy chính xác nhất

Cách đo và chọn size găng tay xe máy đi phượt

Để lựa chọn một đôi găng tay đi xe máy, bạn không cần phải quá lo lắng, chỉ cần đến cửa hàng, chọn và đeo thử xem găng tay có chật, thoải mái hay khó chịu, kích cỡ có vừa vặn với bàn tay hay không, chọn kiểu dáng chất liệu phù hợp với sở thích của mình.

Tuy nhiên, đó là chỉ với trường hợp bạn có thời gian đến tận cửa hàng, còn khi không thể đến nơi để thử, bạn chỉ có thể đo size găng tay bằng cách dùng thước dây đo ngang lòng bàn tay từ giữa ngón cái và ngón trỏ đến cuối ngón tay út.

Hướng dẫn cách đo size găng tay phượt xe máy chính xác nhất
chọn găng tay xe máy phù hợp size

đo size găng tay xe máy
đo size găng tay xe máy

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn kích thước cho găng tay bằng cách ước chừng, chẳng hạn, nếu tay bạn nằm trong tầm khoảng size M với L hay L với XL thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn găng tay với kích thước lớn hơn cho rộng rãi và thoải mái, không nên mua quá nhỏ sẽ ảnh hưởng đến việc lưu thông máu cũng như gò bó gây khó chịu, không tốt cho việc lái xe của bạn.

Cách đo size găng tay trên đây là cực kì đơn giản và ai cũng có thể thực hiện khi muốn lựa chọn găng tay thoải mái, vừa vặn nhưng không thể thử trực tiếp. Nên nhớ, đồ bảo hộ moto đối với dân đi phượt vô cùng quan trọng, đừng bỏ qua bất kì phụ kiện nào cho chuyển đi của mình. Liên hệ 0937.903.037 để được tư vấn trong việc chọn mua đồ bảo hộ cũng như bổ sung kinh nghiệm bổ ích cho mình trên mọi chuyến đi xa bạn nhé.

Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường