Bảo Hộ Mô Tô 0937.903.037

Mổ xẻ giáp bảo hộ tay chân chất lượng cho dân phượt chuyên nghiệp

Khi đi phượt, chuẩn bị tư trang an toàn trước khi lên đường luôn là điều cần thiết và cực kì quan trọng, đừng quên sử dụng giáp bảo hộ tay chân nếu muốn cơ thể luôn được bảo vệ trước những nguy hiểm nhất bạn nhé. 

Xuất hiện sau mũ bảo hiểm, găng tay, thế nhưng dân đi phượt, đam mê tốc độ hầu như không ai mà không biết đến giáp bảo hộ tay chân. Đây chính là loại  phụ kiện với công dụng chủ yếu là bảo vệ những bộ phận như phần tay, phần chân, nơi tiếp giáp nhiều với những nguy hiểm khi gặp tai nạn, hạn chế những chấn thương không mong muốn. Trước khi chọn mua, hãy cũng chúng tôi tìm hiểu về loại giáp bảo hộ moto này nhé. 

 

Kiểu dáng giáp bảo hộ tay chân


Thông dụng trên thị trường hiện nay, giáp bảo hộ tay chân thường được sản xuất và thiết kế với hai loại là loại tích hợp sẵn trên quần áo và loại miếng rời mang kèm bên ngoài quần áo.
 
Mổ xẻ giáp bảo hộ tay chân chất lượng cho dân phượt chuyên nghiệp

Và tùy theo sở thích cũng như nhu cầu sử dụng, cách lựa chọn khác nhau mà có người lại thích dạng rời để trông khỏe khoắn, thoải mái, dễ kết hợp với trang phục tùy ý tạo nét cá tính, thời trang riêng, nhưng cũng có người lại thích sự tiện lợi, nhanh chóng với giáp bảo hộ moto gắn liền trên bên quần áo. Và dù là loại nào thì chúng cũng được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao cùng sự an toàn tuyệt đối nhất. 

 

Chất liệu của giáp bảo hộ tay chân


Cũng tương tự như kiểu dáng, chất liệu sử dụng để sản xuất giáp bảo hộ moto chủ yếu là inox hoặc nhựa bền, cao cấp. Với nhựa thường là loại nhựa cao cấp, chịu được lực tốt, bên trong còn có lớp lót dày và mềm, thấm hút được mồ hôi, có chun bản to co giãn tốt để cố định giáp vào cơ thể. Ngược lại, inox nặng hơn, bù lại độ an toàn cao hơn, không rỉ, khiến giáp luôn trông chắc chắn và thời trang hơn rất nhiều. 

 

Độ an toàn của giáp bảo hộ tay chân


Mổ xẻ giáp bảo hộ tay chân chất lượng cho dân phượt chuyên nghiệp

Dù là làm bằng nhựa hay inox thì giáp bảo hộ tay chân khi thích hợp vào quần áo đi phượt sẽ có tính an toàn cao hơn, ngoài vùng khuỷu tay, đầu gối, ống chân… áo giáp và quần giáp còn có thêm lớp bảo vệ ở bả vai, ngực…
 

Giá cả 


Với kiểu tích hợp sẵn vào quần áo, giá thành bạn phải trả cho một món đồ tính ra đắt hơn rất nhiều so với loại miếng gắn rời.

Giáp bảo hộ tay chân không quá khó để có thể lựa chọn được sản phẩm an toàn, chất lượng, và việc tìm hiểu chúng trước khi chọn mua cũng vô cùng cần thiết, bạn đừng nên bỏ qua nhé. 

Hiện nay, đồ bảo hộ moto được bán trên thị trường khá đa dạng và phổ biến, để tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng, hãy tìm đến cửa hàng bán đồ bảo hộ của chúng tôi hoặc liên hệ HOTLINE 0937.903.037 để có cho mình sản phẩm chính hãng, an toàn cho mọi chuyến đi dài. 
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường