Bảo Hộ Mô Tô 0937.903.037

​Mũ bảo hiểm cả cằm 2000 SPORT - Không chỉ chuẩn mà còn chất

Mũ bảo hiểm cả cằm nhập khẩu bởi 2000 SPORT chính hãng, chất lượng, chuẩn từ mẫu mã thiết kế, khả năng bảo vệ an toàn cùng giá cả rẻ nhất thị trường, đặt ngay hôm nay, nhận hàng liên tay, yên tâm sử dụng. 

Đã nói đến mũ bảo hiểm dành cho dân phượt, dân đi moto là nhắc đến những thiết kế vô cùng độc đáo, cá tính, không thể nhầm lẫn với những chiếc mũ bao hiểm thông thường mà chúng ta sử dụng hàng ngày khi đi trên đường. Nếu bạn là dân phượt thứ thiệt, một tay đua mô tô chuyên nghiệp chắc chắc không thể bỏ qua kiểu mũ bảo hiểm cả cằm mà 2000 SPORT giới thiệu sau đây. 

Điểm khác biệt ở mũ bảo hiểm cả cằm

Mũ bảo hiểm cả cằm đến từ những thương hiệu nổi tiếng như AGV, SPEED AND STRENGTH, BULLDOG, KTM,....bao giờ cũng khiến dân mê tốc độ phải chết mê chết mệt bởi kiểu dáng theo phong cách thể thao hiện đại. Mũ cả đầu có cằm mang lại cảm giác mạnh mẽ, khỏe khoắn, đúng với cái chất và cá tính của dân lái moto. 
 

Mũ bảo hiểm cả cằm 2000 SPORT - Không chỉ chuẩn mà còn chất

Mũ trùm kín phần đầu, phần sau phủ toàn bọ sọ não và khu vực bảo vệ trước cằm, tác dụng giữ ấm vào mùa lạnh. Phần kính được thiết kế phía trước với lớp kính trong suốt dễ dàng quan trọng, khi cần chỉ cần một cái gạt tay có thể nâng kính lên, tạo sự dễ chịu thông thoáng. 

Điểm khác biệt giữa mũ bảo hiểm cả cằm và lật cằm đó chính là phần cằm thường cố định, do đó, khả năng bảo vệ cũng an toàn tuyệt đối, thích hợp sử dụng cho mùa đông hay trong thời tiết khắc nghiệt.

Mua mũ bảo hiểm cả cằm ở đâu

Mũ bảo hiểm cả cằm 2000 SPORT - Không chỉ chuẩn mà còn chất

Khi nhu cầu đi phượt, lái xe moto trong giới trẻ tăng lên thì chắc chắn, để tìm ra một nơi bán mũ bảo hiểm cả cằm không phải là điều quá khó khăn đối với bất kì ai. Tuy nhiên, không phải ở đâu bán cũng đều chất lượng và uy tín. 

2000 SPORT là nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp mũ bảo hiểm cả cằm với nhiều kiểu dáng khác nhau, cùng giá bán rẻ nhất thị trường, đem đến cho người sử dụng sự yên tâm nhất khi sử dụng. Bạn chỉ cần tham khảo, đặt hàng với chúng tôi, đảm bảo hàng đạt chuẩn, chính hãng 100%. 

Hãy thể hiện đẳng cấp của một dân phượt chuyên nghiệp bằng cách trang bị cho mình chiếc mũ bảo hiểm cả cằm vừa độc đáo, trẻ trung, mạnh mẽ, vừa bảo vệ tốt nhất với giá cả phải chăng. Chỉ cần liên hệ HOTLINE 0937.903.037, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. 

Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường