Bảo Hộ Mô Tô 0937.903.037
Mũ Bảo Hiểm FULLFACE AGV K3-SV Tartaruga
Mũ Bảo Hiểm FULLFACE AGV K3-SV Tartaruga

Mũ Bảo Hiểm FULLFACE AGV K3-SV Tartaruga 1

Mũ Bảo Hiểm FULLFACE AGV K3-SV Tartaruga

 SIZE : L
- XUẤT SỨ : Hàng chuẩn DOT, xách tay từ thị trường Mỹ về.

- K-3 SV được phát triển từ kinh nghiệm AGV thu được trong quá trình thiết kế của Mũ bảo hiểm Pista GP và Corsa.
Nhờ sử dụng FEM (Finite Element Analysis), bộ phận kỹ thuật đã phát triển một sản phẩm chuẩn về tiện nghi, khí động học và an toàn. Mũ bảo hiểm này có một sự hấp dẫn rộng rãi và phù hợp với tay đua trẻ tuổi với niềm đam mê đua xe cũng như cho những tay đua trưởng thành hơn tìm kiếm sự thoải mái và những đặc tính hiệu suất cao. Thiết kế khí động học hiện đại của vỏ có các đặc tính giống như các mô hình AGV gần đây nhất.

- VENTILATION IVS (Integrated Ventilation System) được thiết kế sử dụng phân tích CFD và có các ống dẫn rỗng vào vỏ để cải thiện lưu thông không khí bên trong mũ bảo hiểm và hiệu quả khí động học tốt hơn. Hai lỗ thông gió phía trước ở hai bên làm việc với một lỗ thông hơi trung tâm lớn hơn mới tạo ra dòng không khí mát mẻ bên trong mũ bảo hiểm. Máy hút sau sử dụng ống dẫn rỗng vào EPS để loại bỏ không khí nóng, ẩm ướt từ bên trong mũ bảo hiểm.
- Miếng kính GT 2 mới được xử lý theo tiêu chuẩn với các quy trình chống xước và chống sương mù đặc biệt. Nó cũng cung cấp 100% bảo vệ chống lại tia UV. Miếng viền mới của mô hình này mang lại một con dấu và bảo vệ tốt hơn từ các bản nháp và tiếng ồn. Miếng kính cũng có một hệ thống mở nhỏ mới có thể dễ dàng điều khiển từ nút trên cằm bảo vệ. 
- Các lớp lót bên trong có thể được lấy ra và rửa sạch và được làm từ vải khô-làm sạch đã được khử trùng để ngăn ngừa sự hình thành của vi khuẩn và sự khởi phát của dị ứng. Vải này đóng góp vào sự phát tán nhanh chóng của ẩm ướt từ da, sự hấp thu mồ hôi quá nhiều và đảm bảo cho người lái vẫn tươi trong suốt thời gian dài.

5,934,000 VNĐ6,900,000 VNĐ
Số lượng :
Chi tiết sản phẩm
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường