Bảo Hộ Mô Tô 0937.903.037

​Ngầu và đẹp với mũ bảo hiểm trùm kín đầu 2000 SPORT

2000 SPORT nhập khẩu, đem đến cho bạn mũ bảo hiểm trùm kín đầu đẹp, cao cấp với giá cả cạnh tranh không phải ở đâu cũng có, mang lại cảm giác chắc chắn, an toàn cho chuyến đi của bạn.

Dù là chuyến đi ngắn hay đi xa, đi phượt, một chiếc mũ bảo hiểm được trang bị bên trên đầu bao giờ cũng mang hại hiệu quả bảo vệ cho chính người sử dụng lên đến 85%.

Mũ bảo hiểm cho dân đi phượt bình thường đã độc đáo, cá tính, nhung bạn sẽ càng chết mê chết mệt và muốn sở hữu ngay khi được tận mắt nhìn thấy những chiếc mũ bảo hiểm trùm đầu đến từ 2000 SPORT cùng tính năng vượt trội của nó.

Mũ bảo hiểm trùm kín đầu 2000 SPORT bảo vệ tốt nhất

Mũ bảo hiểm trùm kín đầu thường được thiết kế và sản xuất không khác gì mũ fullface mà chúng ta vẫn thường thấy, mũ phủ kín phần đầu, bao gồm cả vùng mặt và cằm. Đôi khi, cũng chính vì điều này mà nó chỉ được ưa chuộng đối với những tay lái moto, lái xe đường xa hơn khi đi trong thành phố, bởi kích thước to, khá công kềnh.

Ngầu và đẹp với mũ bảo hiểm trùm kín đầu 2000 SPORT
mũ bảo hiểm trùm kín đầu monster

Đội mũ bảo hiểm trùm kín đầu, bạn không cần phải lo sợ về nóng hay hầm bởi mũ hiện đại được trang bị hệ thống lưu thông khí khá tốt, và kính ở phía trước sẽ giúp người lái chống nắng, chống gió và các loại tia cực tím, giúp cho người lái không bị gió táp vào mặt gây mệt mỏi, buồn ngủ và dễ gây ra tai nạn.

Ngoài ra, với mũ bảo hiểm trùm kín đầu tất cả bộ phận bảo vệ đều được sản xuất theo tiêu chuẩn cao, chịu được va đập, xuyên thủng gấp nhiều lần các loại mũ khác Mũ sẽ cực kì phát huy được hết công dụng của mình khi có tai nạn xảy ra, đặc biệt trên đường cao tốc, đừng rừng núi, đổ đèo ghồ ghề…tương đối nguy hiểm.

Mua mũ bảo hiểm trùm đầu của hãng nào

Ngầu và đẹp với mũ bảo hiểm trùm kín đầu 2000 SPORT
mũ bảo hiểm trùm kín đầu cho dân phượt

Nón bảo hiểm fullface AGV k3 sv black
Nón bảo hiểm fullface AGV k3 sv black

Mũ Bảo Hiểm FULLFACE SPEED AND STRENGTH SS1100
Mũ Bảo Hiểm FULLFACE SPEED AND STRENGTH SS1100

2000 SPORT là cửa hàng chuyên nhập khẩu và cung cấp các loại mũ bảo hiểm trùm kín đầu nói riêng và mũ bảo hiểm moto cho dân phượt nói chúng. Khi muốn chọn mua loại mũ như thế này, bạn có thể lựa chọn từ những thương hiệu lớn, nổi tiếng, chất lượng chính hãng nhất hiện nay như : AGV, SPEED AND STRENGTH, BULLDOG, KTM,....

Mỗi hãng sản xuất khác nhau sẽ đem đến cho bạn với các kiểu dáng, mẫu mã đa dạng, phong phú theo phong cách trẻ trung, năng động. Việc để lựa chọn được chiếc mũ bảo hiểm trùm đầu chất lượng hợp gu thẩm mỹ của bạn trở nên quá dễ dàng.

Mũ bảo hiểm trùm kín đầu luôn được ưu tiên sử dụng hàng đầu về mức độ an toàn và giảm thiếu lực tác động khi va chạm bên ngoài, đây chính là sự lựa chọn số 1 cho những người thích đi phượt xa. Và để lựa chọn được mũ chuẩn, đẹp và chất nhất với giá rẻ, hãy liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE 0937.903.037 để đặt hàng và nhận hàng trong thời gian sớm nhất bạn nhé.

Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường