Bảo Hộ Mô Tô 0937.903.037

Những tiêu chí giúp bạn mua được nón bảo hiểm moto đẹp và an toàn

Vì sự an toàn cho chính bản thân trong những chuyến đi phượt, ai mà chẳng muốn mua nón bảo hiểm moto vừa đẹp vừa an toàn, muốn vậy, đừng bỏ qua những tiêu chí tuy nhỏ nhưng cực kì quan trọng mà không phải ai cũng biết. Hãy xem chia sẻ của những chuyên gia nhé.
Ngày nay, không chỉ khi đi phượt mà bất cứ khi nào tham gia giao thông, việc đội mũ bảo hiểm đã trở thành điều kiện bắt buộc nhằm đảm bảo cho chính tính mạng của bản thân người ngồi trên xe. Khi chọn mũ, hầu hết mọi người, nhất là phái nữ thường đặt tiêu chí tiện lợi, đẹp lên hàng đầu rồi mới đến chức năng cùng độ chắc chắn, an toàn của nón. Chỉ cần tham khảo nhũng tiêu chí sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn mua được mũ bảo hiểm moto đẹp và an toàn và giá cả phải chăng. 

Những tiêu chí giúp bạn mua được nón bảo hiểm moto đẹp và an toàn
 

Chú ý đến trọng lượng khi chọn mũ


Mũ bảo hiểm mô tô thường có rất nhiều kiểu dáng khác nhau như mũ ¾, mũ fullface, mũ cào cào,...với trọng lượng tùy thuộc vào kích thước, thiết kế bên trong mũ. Do đặc tính của đi phượt thường di chuyển nhiều và chủ yếu đi trên những chuyến đường xa bằng xe máy, xe moto nên để thuận tiện và tạo sự thoải mái, đối với loại mũ che hàm chỉ nên chọn mũ có trọng lượng không quá 1,5kg và với mũ che nửa đầu thì không quá 1kg. 
 

Nên chọn mua có khe thông mũ trên thân mũ


Những tiêu chí giúp bạn mua được nón bảo hiểm moto đẹp và an toàn

Mũ trùm toàn bộ phần đầu thường rất bí, do đó, chúng tôi khuyên bạn nên chọn mũ bảo hiểm mô tô được trang bị khe thông gió bên trên thân mũ, vừa lưu thông được không khí, vừa có khả năng chịu nhiệt, không gây dị ứng cho tóc, da và sức khỏe của người sử dụng. 
 

Bề mặt mũ cũng khá quan trọng


Bạn cũng nên chú ý một chi tiết nữa đó chính là phải đảm bảo mũ có bề mặt nhẵn, không sử dụng ốc vít bằng kim loại vì sẽ gây khó chịu cho ban. Vỏ ngoài mũ cứng, đảm bảo tầm nhìn và khả năng lắng nghe mọi thứ xung quanh, phần bên trong  làm bằng xốp phải dày, và thấy mịn không bị lồi lõm.

 

Chỉ nên chọn mũ có cỡ vừa với đầu

 
Những tiêu chí giúp bạn mua được nón bảo hiểm moto đẹp và an toàn

Mũ bảo hiểm là để bảo vệ phần đầu nên chú ý về cỡ mũ là yêu cầu bắt buộc, rộng quá sẽ gây cảm giác không an toàn, nặng đầu, nguy hiểm, ngược lại, chật quá thường gây khó chịu, bất tiện khi đội và không thích hợp tạo sự thoải mái cho những chuyến đi phượt xa. Bên cạnh đó, khi chọn được mũ cùng kích cỡ với đầu rồi, lúc đội bạn cần chỉnh quai đeo sao cho vừa vặn để đảm bảo độ an toàn tối đa. 
 

Mũ phải có tem bảo hành chất lượng


Mũ bảo hiểm moto thường được với giá thành không quá cao nhưng cũng không phải là thấp, nên một khi đã quyết định trang bị phải lựa mũ chất lượng và có chứng nhận về độ bền và có tác dụng bảo vệ cao, tránh những nơi giả mạo, bán hàng nhái, hàng kém chất lượng. 

Trên đây chính là những tiêu chí khá quan trọng mà bạn cần quan tâm khi mua nón bảo hiểm moto. Bạn đang tìm kiếm cho mình một chiếc mũ bảo hiểm moto đẹp mà vẫn đảm bảo được sự an toàn cho mỗi chuyến đi của mình, hãy đến ngay cửa hàng chúng tôi, tại đây, chúng tôi luôn có nhiều mẫu mũ với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng cũng giá bán phải chăng cho bạn tha hồ lựa chọn. Liên hệ 0937.903.037 để được tư vấn mua hàng nhiều hơn bạn nhé.  
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường