Bảo Hộ Mô Tô 0937.903.037

Quần áo bảo hộ cực chất cho người đi mô tô xe máy

Đối với người đi motor xe máy, quần áo bảo hộ là những món đồ không thể thiếu để bảo vệ tốt nhất cho bạn khi chạy xe với tốc độ cao và tránh tổn thương nếu không may gặp phải va chạm

QUẦN ÁO BẢO HỘ CỰC CHẤT CHO NGƯỜI ĐI MÔ TÔ XE MÁY

Áo bảo hộ moto

Áo bảo hộ khi đi mô tô, xe máy được phân thành 2 loại : áo giáp bảo hộ và áo khoác bảo hộ mô tô.

Áo giáp bảo hộ được thiết kế đặc biệt dành cho các tay lái phân khối lớn. Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa ABS cao cấp cứng cáp, tính chịu lực tốt, bảo vệ phần lưng và ngực tránh khỏi lực va chạm khi đi trên đường. 


ÁO GIÁP KOMINE JK662 XANH
ÁO GIÁP KOMINE JK662 CAM

Áo giáp bảo hộ dễ dàng sử dụng và tháo lắp để vệ sinh, cho người dùng cảm giác thoải mái và an tâm khi sử dụng

Áo khoác bảo hộ được thiết kế phù hợp với các phượt thủ xe máy. Áo làm từ chất liệu cao cấp (vải dù, vải lưới kết hợp da nhân tạo) với kiểu dáng thể thao, cá tính, đảm bảo an toàn trong suốt quá trình di chuyển.


ÁO GIÁP BENKIA JW45 ĐỎ

Kiểu dáng thể thao, mạnh mẽ cùng phối màu trẻ trung, năng động

Quần jean motor

Quần jean motor là trang phục bảo hộ mang tính tiện ích và thời trang, được thiết kế chuyên dụng cho người đi motor, xe máy. Quần có lớp bảo vệ đầu gối và thiết kế tạo sự thoải mái cho đôi chân trong tư thế ngồi trên xe. Với kiểu quần bảo hộ motor này, bạn sẽ hạn chế được tối đa việc chân và đầu gối bị bó cứng, mỏi, khó chịu.

QUẦN KOMINE PK719
QUẦN KOMINE PK717

Quần jean được thiết kế riêng cho việc đi motor, xe máy

Các bạn có thể đặt mua quần áo moto online tại đây : http://baohomoto.com/ao-giap-bao-ho-mo-to.html hoặc gọi ngay HOTLINE 0937.903.037 để được tư vấn miễn phí nhé

Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường