Bảo Hộ Mô Tô 0937.903.037

Tại sao mũ bảo hiểm lại cần thiết cho người đi mô tô như vậy?

Không ai có thể phủ nhận được sự cần thiết của mũ bảo hiểm cho người đi moto bởi không có nó bạn chẳng thể nào yên tâm thực hiện hành trình đi phượt hay lái xe moto tốc độ của của chính mình. 

Phụ kiện bảo hộ mô tô được thiết kế với tiêu chuẩn và quy cách riêng chủ yếu dành cho dân đi phượt, những người đam mê tốc độ. Đi đầu trong danh sách đó chúng ta không thể nào không nói đến những chiếc mũ bảo hiểm cho người đi mô tô

 

Mũ bảo hiểm mô tô bảo vệ an toàn tuyệt đối


Tại sao mũ bảo hiểm lại cần thiết cho người đi mô tô như vậy?

Mũ bảo hiểm moto cũng giống như những loại nón bảo hiểm mà chúng ta vẫn thường hay sử dụng hằng ngày, đều có sự đa dạng trong mẫu mã, kiểu dáng thiết kế đến từ các thương hiệu khác nhua. Dù là lựa chọn mũ nửa đầu, mũ ¾ hay mũ fullface thì chúng cũng sẽ giúp bạn bảo vệ được những chấn thương nặng nhất đến vùng đau bằng cơ chế giảm sự tác động mạnh do va đạp của đầu, đóng vai trò như là 1 vật ngăn giữa đầu và vật cản.
 

Cơ chế bảo vệ của mũ bảo hiểm moto


Để làm được những điều trên, mũ bảo hiểm cho dân phượt cần được thiết kế theo cơ chế bảo vệ đúng tiêu chuẩn với 4 thành phần chính bao gồm lớp vỏ, phần tiếp nạp tác động, phần hỗ trợ giúp đội mũ được thoải mái, phần giữ mũ và dây đai qua cằm. 
 
Tại sao mũ bảo hiểm lại cần thiết cho người đi mô tô như vậy?

Phần vỏ mũ được làm từ nguyên vật liệu chắc chắn, có độ bền cao, phần cứng bao bọc bên ngoài giúp phân bố được lực va đập đều trên toàn bộ diện tích mũ, bảo vệ sự đâm thủng từ những vật sắc nhọn, đồng thời giữ cho phần đệm bên trong không bị rách, xước khi rơi hay va đập. 

Phần tiếp nạp tác động chính là lớp xốp bên trong mũ có chức năng hấp thụ xung động, đóng vai trò như một tấm đệm đàn hồi khá tốt. Ngoài ra, để người sử dụng đội mũ cảm thấy thoải mái hơn thì còn có lớp vải hoặc bọt biển ôm sát vào đầu. 

Cuối cùng đó chính là phần dây đau chắc chắn giữ cho mũ vẫn nguyên ở trên đầu khi có tai nạn xảy ra. Dây đau gắn chặt hai bên phần vỏ mũ,, cắm qua cẩm và cổ khi sử dụng để giữ mũ khỏi bị tuột khi đi trên đường hay những lúc va đập. 

Với những vai trò quan trọng cũng như cơ chế bảo vệ chắc chắn, hãy yên tâm trang bị mũ bảo hiểm cho người đi mô tô ngay từ hôm nay đi nào. Nên nhớ, đừng vì ham rẻ tiền mà chọn mũ kém chất lượng gây nguy hiểm cho chính bản thân mình bạn nhé. Nếu bạn chưa biết nên mua mũ ở đâu thì hãy đến ngay cửa hàng bán đồ bảo hộ của chúng tôi hoặc liên hệ HOTLINE 0937.903.037 để được mua sản phẩm với chất lượng tốt cũng giá rẻ nhất bạn nhé. 
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường