Bảo Hộ Mô Tô 0937.903.037
Túi Hít Bình Xăng Loại Nhỏ
Túi Hít Bình Xăng Loại Nhỏ

Túi Hít Bình Xăng Loại Nhỏ 1

Túi Hít Bình Xăng Loại Nhỏ

570,000 VNĐ
Số lượng :
Chi tiết sản phẩm
Không cần mang vác hay vướng víu phải xách theo. Một Túi Hít Bình Xăng Loại Nhỏ sẽ tiện lợi cho bạn khi đi phượt đường dài.

Túi Hít Bình Xăng Loại Nhỏ

Là hàng thương hiệu   Túi Hít Bình Xăng Loại Nhỏ đem đến cho bạn sự hài lòng về chất lượng.

Với kiểu dáng nhỏ, chiếc túi này sẽ rất tiện lợi cho các bạn khi sử dụng
Với thiết kế nhiều ngăn, chiếc túi này sẽ là lựa chọn tiện lợi cho bạn trong việc đựng đồ khi tham gia những chuyến đi dài ngày.
Túi Hít Bình Xăng Loại Nhỏ có chất liệu vải chắc chắn, độ vền cao thích hợp cho những chuyến đi dài mang tính chất mạo hiểm.
Bên cạnh đó, các đài gài cũng được trang bị đầy đủ, làm tăng thêm độ an toàn hơn, và dễ dàng sử dụng
Ở trên chiếc túi này, hệ thống kéo khóa được trang bị đầy  đủ và chắc chắn tạo độ an toàn khi bạn sử dụng.
Địa điểm mua Túi Hít Bình Xăng Loại Nhỏ
Công ty TNHH THỂ THAO 2000 là công ty kinh  doanh lâu năm , đã và đang hình thành nhiều kinh nghiệm và khả năng tìm kiếm nguồn cung ứng các mặt hàng thể thao mang chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu mua sắm cho tất cả quý khách hàng.
Các mặt hàng công ty kinh doanh bao gồm nón bảo hộ, áo giáp, giày thể thao, túi, balo, găng tay, khăn trùm, phụ kiện…. đều là hàng chính hãng, mang chất liệu cao cấp, nhưng giá cả lại rẽ nhất thị trường hiện nay.
Mặc khác, các mặt hàng của công ty luôn được nhập khẩu và phẩn phối liên tục nên đảm bào cho các bạn về việc cập nhật phong cách và thời trang mới nhất mang đến sự sành điệu cho quý khách hàng khi mua sản phẩm tại công ty.
Bên cạnh đó, công ty luôn giữ mối liên hệ mật thiết với tất cả các khách hàng để đảm bảo uy tín, bảo hành và sửa chữa các sản phẩm khi mua ở công ty.
     Vậy làm thế nào để liên hệ với công ty chúng tôi.
Để có thể tận mắt chứng kiện và tận tay lựa chọn những sản phẩm yêu thích ,quý khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng của công ty để tham khảo và mua sắm.
Nếu những khách hàng nào có nhiều công việc không có đủ thơi gian để đến cửa hàng, các bạn có thể tham khảo qua website : www. baohomoto.com của chúng tôi.
Sản phẩm liên quan
Hít bình xăng Komine SA 225

Hít bình xăng Komine SA 225

980,000 đ
Túi Gidong

Túi Gidong

450,000 đ
Ba Lô Hít Bình Xăng

Ba Lô Hít Bình Xăng

800,000 đ
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường