Bảo Hộ Mô Tô 0937.903.037

Túi yên xe máy komine sa212 - Phụ kiện không thể bỏ qua

Với sự tiện dụng, bền bỉ, kiểu dáng đẹp và sang trọng, túi yên xe máy komine sa 212 chắc chắn là phụ kiện bảo hộ mô tô mà bất cứ dân mê tốc độ nào cũng không thể bỏ qua cho mỗi chuyến đi của mình.

Đối với dân đi phượt, mỗi chuyến đi xa là một lần khám phá những vùng đất mới cùng những điều thú vị. Và để thực hiện được những lần đi đó, mỗi biker phải chuẩn bị, mang theo bên mình không biết bao nhiêu đồ đạt, vật dụng đi kèm, những lúc như thế này, bộ phụ kiện như túi yên xe máy komine sa 212 sẽ thật sự vô cùng thiết thực và cần thiết.

Túi yên xe máy komine sa212 - Phụ kiện không thể bỏ qua

Ưu điểm của túi yên xe máy komine sa212 

Túi yên xe máy komine sa 212 so với túi yên Pro-Biker thường được nhiều người tin tưởng và lựa chọn hơn nhờ kết cấu chắc chắn, túi có phần nhựa cứng bọc bên ngoài cứng cáp, thiết kế dày, an toàn, kiểu dáng hiện đại, đẹp, thời trang. Gắn komine sa 221 này vào, người ngồi sau vẫn ngồi bình thường vô tư.

Túi yên xe máy komine sa212 - Phụ kiện không thể bỏ qua

Ưu điểm chính của loại túi này đó chính là sử dụng chất liệu bền bỉ, túi được dùng để 2 bên yên sau xe rất tiện dụng, có thể chứa được khá nhiều độ vật cho những chuyến đi phượt xa, thể tích lớn lên đến 18 lít và có thể tăng tối đa lên 29 lít, không gian bên trong túi khá rộng, thừa sức để có thể đựng được một chiếc nón bảo hiểm fullface cỡ lớn, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng khi có quá nhiều đồ vật mang theo bên mình.

Bên cạnh đó, komine sa 212 còn được trang bị dây nối chắc chắn, linh hoạt, có thể tăng giảm chiều dài theo độ rộng của yên xe. Túi có thể tháo rời, và xách theo bên mình bất cứ lúc nào bạn muốn. 

Túi yên xe máy komine sa212 - Phụ kiện không thể bỏ qua

Ngoài những ưu điểm thì loại túi này vẫn còn tồn tại một nhược điểm nhỏ đó chính là chỉ chịu được với thời tiết mưa nhỏ, trong trường hợp trời mưa lớn phải sử dụng bao nilong chuyên dụng bọc và che chắn cho túi để bề mặt cũng như chất lượng túi không bị ảnh hưởng.

Tóm lại, với những ưu điểm về mẫu mã, kiểu dáng thiết kế cũng như sự tiện dụng trong quá trình sử dụng, túi yên xe máy komine sa 212 chắc chắn sẽ là người bạn hỗ trợ đồng hành của bạn, khiến mọi chuyến đi trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Bạn đang muốn mua Komine sa 212 cũng như các phụ kiện bảo hộ mô tô khác như không biết đâu là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy, hãy liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE 0937.903.037, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất khiến bạn phải hài lòng.

Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường